Miếng Lót Giày Cao Gót Lgcgc16, Miếng Lót Giày Cao Gót Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%

Mỗi trong một gói sản phẩm có : 2 tấm lót mũi giày 4D mang lại chân trái với chân phải đi kèm miếng dán. Thực hiện được cho cục bộ các size giầy từ 34 mang đến 40.Toàn cỗ những đôi giầy cao gót, giày búp bê hay giầy thể thao đều cần phải có một tấm lót mũi giầy 4D để bớt đau nhức chân, ngấm hút những giọt mồ hôi và bảo đảm an toàn xương khớp. Phòng lún chân và đảm bảo an toàn đôi chân được êm ái và giảm bị rộng giày.Chất liệu eva 4 chiều cao cấp, hút hơi mồ hôi, dễ ợt vệ sinh khi đi dơ. Xung quanh ra, khi không còn keo bạn cũng thuận tiện thay keo dán giấy chỉ bởi ghép những miếng keo dính 2 phương diện với nhau để lót mũi giày cao gót được cứng cáp chắn.

Bạn đang xem: Miếng lót giày cao gót


Mua sản phẩm
Danh mục: Lót Giày
Từ khóa: miếng đảm bảo mũi giày, miếng lót mũi giày cao gót

Mô tả

Ngày nay, khi các thiếu nữ càng ngày càng yêu chuộng những đôi giày, nhất là các đôi giầy thể thao và giày cao gót. Tuy nhiên, không hẳn đôi giày cao gót nào cũng vừa ý người vợ về độ rộng vày mỗi đôi chân của mỗi nàng đều phải có điểm đặc trưng riêng. Chính vì vậy mà phái nữ không thể nào thiếu tấm lót Mũi giày 4D MINSU M5507 Đệm êm, giảm bị rộng cho giầy Cao Gót Nữ. Miếng lót mũi giầy cao gót sẽ giúp đỡ chân phụ nữ trở lên êm ả hơn, giảm rộng phần lòng cẳng bàn chân cho nàng tương tự như nâng đỡ đông đảo ngón chân mang đến nàng. Đồng thời, ngấm hút những giọt mồ hôi khiến song chân dễ dàng ‘thở’ hơn một trong những ngày nóng bức.

Miếng lót giày thấm hút mồ hôi, tránh nhức chân cùng nâng đỡ các ngón chân.

Công dụng với quy phương pháp của miếng lót mũi giầy 4D M5507

Mỗi trong một gói thành phầm có : 2 tấm lót mũi giày 4D mang lại chân trái cùng chân phải kèm theo miếng dán. Thực hiện được cho toàn bộ các size giầy từ 34 cho 40.Toàn cỗ những đôi giầy cao gót, giày búp bê hay giầy thể thao đều cần phải có một miếng lót mũi giày 4D để bớt đau nhức chân, thấm hút mồ hôi và đảm bảo xương khớp. Kháng lún chân và bảo đảm an toàn đôi chân được êm ái và giảm bị rộng lớn giày.Chất liệu eva 4d cao cấp, thấm hơi mồ hôi, tiện lợi vệ sinh khi đi dơ. Kế bên ra, khi hết keo các bạn cũng thuận tiện thay keo dán chỉ bằng ghép các miếng băng keo 2 mặt với nhau để lót mũi giầy cao gót được chắc chắn.

Hướng dẫn sử dụng

Lau sạch bề mặt giày, để ướm test chân vào vị trí giầy sau đó đánh dấu phần mũi chân sao để cho vừa căn vặn và gỡ miếng keo dán phần mặt dưới miếng lót, dính vào vị trí vừa tấn công dấu.

Vệ sinh lót giày bằng khăn ẩm sau khi sử dụng giày và hong khô bằng máy sấy( nếu như có). Hoặc hoàn toàn có thể để khu vực khô ráo.

Về MINSU

MINSU luôn luôn mong mỏi được đem về cho quý quý khách những thành phầm chất lượng. Kì vọng những thành phầm mang uy tín MINSU sẽ đem lại giá trị tích cực cho người tiêu dùng.


Tất cả thành phầm khi cài đặt tại MINSU số đông được thay đổi trả trong vòng 15 ngày.

Đổi hàng: MINSU chấp nhận đổi hàng trong các trường thích hợp hàng bị lỗi, sai mẫu, không vừa size
Trả hàng: Các sản phẩm trước lúc gửi mang đến tay khách hàng đều được soát sổ kỹ lưỡng. Tuy thế nếu vì tại sao gì đó bạn muốn trả mặt hàng thì MINSU vẫn đang hỗ trợ.

Quy trình thay đổi trả:

Tình trạng sản phẩm
Lý bởi vì đổi trả.

Bộ phận CSKH sẽ hotline lại để xác thực cho bạn.B2: thực hiện đổi trả

LƯU Ý:

Khách hàng rất có thể đổi mẫu bất kể theo ý thích.Đổi thành phầm tương đương hoặc cực hiếm cao hơn.Trường hợp bạn chọn thành phầm có gía trị thấp hơn MINSU sẽ không còn hoàn lại số chi phí dư.Sản phẩm được thay đổi vì lý do chủ quan của khách hàng ( theo ý muốn ), ko được phép trả hoàn tiền.Khách hàng chịu mọi giá thành vận chuyển ( trả lại và đổi mới ) giả dụ vì vì sao chủ quan liêu từ khách hàng.Giày MINSU sẽ hỗ trợ phí vận tải để quý khách đổi mặt hàng mới toanh nếu vì nguyên nhân lỗi kĩ thuật, lỗi từ giầy MINSU

BẢO HÀNH:

Đối với vớ cả sản phẩm mà người tiêu dùng mua từ giày MINSU rất nhiều được hỗ trợ bảo hành theo quy định của công ty và được nhân viên hướng dẫn qui trình bh kèm theo hóa đơn lúc mua sản phẩm.Qui định bảo hành:

Thời hạn bảo hành: 12 tháng tính từ lúc ngày download sản phẩm
Những trường phù hợp được bảo hành: bung keo, hở đế, đứt chỉ.

Giày MINSU từ chối bảo hành trong mọi trường hợp sau:

Không bao gồm thông tin mua sắm hợp lệ và không tồn tại thông tin khách hàng bảo hành của giầy MINSUNhững lỗi do người tiêu dùng gây ra như tác động bên phía ngoài làm cho sản phẩm bị rách, trầy xước, bị biến dạng do tiếp xúc với ánh sáng cao hoặc bị không khô ráo lâu ngày với liên tục, thiết bị cứng, nhan sắc nhọn, hoặc thành phầm bị thú đồ dùng cắn.Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành:

Tùy theo mức độ hư hư của sản phẩm mà nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn và hứa lại ngày với khách hàng xấp xỉ 7 ngày.Nếu gồm trước thời hạn đó, nhân viên siêu thị sẽ liên hệ để quý khách hàng đến lấy thành phầm ngay khi gồm hoặc gửi về showroom nếu khách có nhu cầu (phí ship khách hàng chịu).

Xem thêm: Giá Điều Hoà 2 Chiều Panasonic, Điều Hòa 2 Chiều Panasonic

Địa điểm bảo hành:Đối với khách tại TP hồ nước Chí Minh.

Khách rất có thể mang thành phầm qua siêu thị gần nhất để bảo hành.

Đối với khách hàng ở tỉnh.

Tình trạng sản phẩm.BẢNG SHIP khu vực VỰC GIÀY MINSU
VùngNội thànhNgoại thành 1*Ngoại thành 2*Thời gian
TP.Hồ Chí Minh20k25k35k1-3 ngày
Tỉnh40k3-5 ngày
* Nội ThànhQ1,2,3,4,5,7,8,11,10,PHÚ NHUẬN,GÒ VẤP,TÂN BÌNH,BÌNH THẠNH
* ngoại thành 1Q2,Q6,Q9,Q12,THỦ ĐỨC, BÌNH TÂN
* ngoại thành 2HOC MÔN, NHÀ BÈ, BÌNH CHÁNH, CỦ CHI, CẦN GIỜ

BẢO HÀNH:

Đối với tất cả thành phầm mà người tiêu dùng mua từ giày MINSU số đông được hỗ trợ bảo hành theo quy định của người tiêu dùng và được nhân viên hướng dẫn qui trình bảo hành kèm theo hóa đơn lúc mua sản phẩm.

Thời hạn bảo hành: 12 tháng tính từ lúc ngày sở hữu sản phẩm.Những trường hòa hợp được bảo hành: bung keo, hở đế, đứt chỉ.

GIÀY MINSU TỪ CHỐI BẢO HÀNH vào NHỮNG TRƯỜNG HỢP SAU:

Không có thông tin mua sắm hợp lệ và không tồn tại thông tin khách hàng hàng bh của giầy MINSU .Những lỗi do người sử dụng gây ra như tác động phía bên ngoài làm cho thành phầm bị rách, trầy xước, bị biến dạng do tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc bị không khô ráo lâu ngày với liên tục, trang bị cứng, dung nhan nhọn, hoặc sản phẩm bị thú vật dụng cắn.Sản phẩm đã mất thời hạn bảo hành.

THỜI GIAN BẢO HÀNH:

Tùy theo cường độ hư lỗi của sản phẩm mà nhân viên sẽ tư vấn và hứa hẹn lại ngày với khách hàng hàng xấp xỉ 15 ngày.Nếu tất cả trước thời hạn đó, nhân viên cửa hàng sẽ liên lạc để người sử dụng đến lấy thành phầm ngay khi gồm hoặc gửi về showroom nếu khách có nhu cầu (phí ship khách chịu).

ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH:

ĐỐI VỚI KHÁCH TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

Khách rất có thể mang thành phầm qua shop gần nhất để bảo hành.

ĐỐI VỚI KHÁCH Ở TỈNH.

Thông tin cá nhân.Tình trạng sản phẩm.

Bộ phận CSKH sẽ gọi lại để chứng thực cho bạn.

B2:Tiến hành bảo hành:

Bộ phận CSKH sẽ contact bạn với hướng dẫn bạn qui trình bảo hành.

Qúy khách phấn kích gửi sản phẩm về:

màu sắc Kem / Tròn trơn tuột - 7.500₫Màu Đen / Tròn trơn tuột - 7.500₫Màu Hồng / Tròn trơn tuột - 7.500₫Màu Kem / Tròn Tim - 7.500₫Màu Đen / Tròn Tim - 7.500₫Màu Hồng - Tròn Tim / 5 - 7.500₫Màu Kem / Nhọn Tim - 7.500₫Màu Đen / Nhọn Tim - 7.500₫Màu Hồng / Nhọn Tim - 7.500₫
*

*

*

*

×Tắt

THÔNG TIN THANH TOÁN

*

Anh/chị đặt đơn hàng xongvui lòng ông chồng tiền hàng qua ngân hàng

Chủ tk: VU KIM ANH

Nội dung ck: SĐT+ MÃ ĐƠN HÀNG

Phí ship anh chị em vui lòng thanh toán với đơn vị chức năng vc khi nhận hàng

Khi thanh toán dứt anh/chị vui lòng liên hệ zalo ( quét mã QR code để liên kết zalo)

*

Cảm ơn anh/chị đã tin tưởng và ủng hộ


Miếng Đệm Lót giầy Cao Gót bàn chân Trước loáng Khí⚠️ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ĐÚNG NHƯ MÔ TẢ⚠️ ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ NẾU bởi LỖI CỦA SHOP✔✔ tin tức sản phẩm- Đóng gói: 1 Cặp gồm 2 miếng ( sử dụng cho một đôi giày )- đẳng cấp dáng: tấm lót mút đệm mũi giầy loại 1/2 bàn chân- chất liệu: Sử dụng làm từ chất liệu vải căng bọc bên phía trong xốp khôn xiết thấm cao cấp, đàn hồi cực tốt- màu sắc sắc: color kem, màu đen, màu sắc hồng- kiến thiết :+ In họa tiết thiết kế hình trái tim ( đầu tròn cùng đầu nhọn dành cho mỗi loại giầy khác nhau )+ In suôn sẻ không kiểu thiết kế đầu tròn

✔✔ Tác dụng, tính năng- Công dụng: miếng lót giày 5D được chế tạo theo khuôn của bàn chân ở vị trí ngang những ngón chân, có công dụng nâng đỡ gan bàn chân cực tốt, tạo thành ra cảm hứng êm chân, giảm áp lực nặng nề bàn chân chèn lên giầy khi mang những đôi giày cao gót. ở bên cạnh đó, miếng lót có chức năng thấm hút cao nhờ cấu tạo từ xốp quan trọng siêu thấm nên giữ cho không khí trong giầy được khô ráo, sử dụng tấm lót giúp bàn chân không thể bị trượt phía bên trong giày vì đổ mồ hôi, giúp giày không bị mùi cực nhọc chịu.- Sản phẩm có thể giặt tay nhẹ nhàng nhằm tái sử dụng.- cấp dưỡng theo kiến tạo 5D hiện đại, vừa cùng với bàn chân, thoải mái và dễ chịu khi sử dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.