Tivi led asanzo 32t2(tích hợp dvbt2) 32s500t2 32 inch, tivi led asanzo 32 inch 32s500t2

- Hàng chính hãng, Đổi mới 07 ngày- Giao hàng miễn phí, Đã có VAT- Có thể thanh toán sau khi nhận hàng- Cam kết không bán hàng tồn kho / trưng bày

Thông tinthương hiệu:

Tivi Asanzo là thương hiệu sản xuất những dòng sản phẩm điện máy, điện tử hàng đầu tại thị trường Việt nam, trụ sở đặt tại KCN Vĩnh Lộc (Bình Chánh - HCM). Những dòng Tivi Led do Asanzo sản xuất mang hình ảnh trung thực, mẫu mã đẹp, và cái quan trọng nhất là giá rẻ hơn những dòng tivi khác trên thị trường mà chất lượng có thể nói như nhau.

Bạn đang xem: Tivi led asanzo 32t2(tích hợp dvbt2) 32s500t2

Dòng Tivi LED giá rẻ dành cho khách sạn, nhà hàng...chất lượng đến từ Nhật bản. tích hợp đầu thu kỹ thuật số DVB-T2, thuật tiện cho việc sử dụng

Thông tin sản phẩm:

Model: Asanzo 32S500

Kích thước màn hình: 32 inch

Loại màn hình: Led Full HD

Cổng kết nối: 2 cổng AV, 1 cổng USB 2.0, 1 cổng VGA, 1 cổng HDMI, 1 cổng Headphone

Tích hợp đầu thu kỹ thuật số DVB-T2.

Độ tương phản: Full HD 1920 x 1080

Kích thước: đang cập nhật

Nguồn điện: 220V/50Hz

Bảo hành: 24 tháng

Mới xuất hiện không lâu trên thị trường điện máy điện tử, Asanzo đang bước đầu xây dựng thương hiệu sản xuất Tivi và những dòng sản phẩm điện gia dụng giá rẻ, cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu đi nước ngoài.

Tivi Asanzo tuy thương hiệu mới trên thị trường, những đã gây được tiếng vang nhất định bởi chính sách giá bán "rẻ không ngờ". Nhiều người còn phải thốt lên: "sao rẻ thế". Sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận ưu ái bởi giá thành vừa phải và chất lượng tốt

Với chính sách bảo hành 24 tháng, Tivi Asanzo sẽ là "bạn đồng hành" của mọi gia đình Việt

Tivi Asanzo có tốt không?

Tuy là dòng sản phẩm điện tử giá rẻ, nhưng Tivi Asanzo được đánh giá cao về chất lượng, hầu hết Tivi đều được trang bị màn hình LED độ phân giải Full HD, chuẩn nén hình ảnh. Viền thiết kế đẹp, chân đế rắn chắc. Một số dòng Smart TV được đầu tư chất lượng tuyệt với hơn với những tính năng ưu việt trong việc kết nối Tivi với internet.

Thiết kế tinh tế, phù hợp cho mọi gia đình. Với giá thành chỉ hơn 3 triệu đồng, bạn đã sở hữu ngay tivi Led chất lượng cao cho việc giải trí

Tham khảo những Model Tivi Asanzo tại đây: http://dienmaytanbinh.vn/thuong-hieu/tivi-asanzo-1084.html

Giao hàng lắp đặt chỉ 6 tiếng tại TP HCM , Hà Nội và Đà Nẵng (24 tiếng tại Nha Trang, Vũng Tàu và Đắk Lắk)
Mã sản phẩmB01070027
Số lượng 98 sản phẩm
Giá Bán3,690,000 VNĐ Tiết kiệm 15%
Giá Khuyến Mãi3,150,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệuAsanzo
Bảo Hành( Hãng bảo hành tại nhà ) 24 tháng
Màu sắcMàu Đen
Tivi Asanzo 32AT103 (HD, 32 inch)

Description: Bình Minh Digital Written by: Bình Minh Rating: 5 out of 5

Sử dụng tấm nền với hệ thống đèn LED, Tivi Asanzo 32S500T2 (Full HD, 32 inch) là thiết bị hình ảnh thế hệ mới đáp ứng chất lượng trong một thiết kế hoàn hảo.

Thiết kế hiện đại bằng khung nhôm nguyên chất khiến chiếc tivi trông mạnh mẽ và đẳng cấp. Những đường nét thanh mảnh bao trùm mặt phẳng mang tới hiệu ứng 3D thú vị cho người xem. Công nghệ hình ảnh Picture Wizard II tối ưu chất lượng hình ảnh với các sắc màu trung thực. Hình ảnh được xử lý theo hướng giảm nhiễu, tăng cường độ sâu màu giảm thiểu tình trạng bị chói khi xem.

Xem thêm: Thép Tấm Thép Màu Chống Va Đập Cánh Cửa Ô Tô ( Mẫu 5) Ms, Miếng Dán Chống Va Đập Cánh Cửa Ô Tô ( Mẫu 5) Ms

Màn hình LED của Tivi Asanzo 32S500T2 (Full HD, 32 inch) với hệ thống đèn thông minh tăng cường độ sáng cho hình ảnh sắc nét và sống động như thật. Ngoài ra, màn hình có khả năng tự điều chỉnh độ sáng để phù hợp với môi trường xung quanh và tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Công nghệ Infinite tạo ra những âm thanh trầm bổng lan tỏa theo mọi hướng. Hiệu ứng âm thanh vòm cung cấp âm thanh đa chiều, đem tới không gian sống động của những bản nhạc hấp dẫn hay những bộ phim hành động nghẹt thở.

Đầu thu DVB-T2 có sẵn mở ra thế giới giải trí rộng lớn với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bạn có thể chọn những bộ phim đặc sắc hay những chương trình giải trí vui nhộn trong số hàng trăm kênh truyền hình miễn phí.Tần số quét 100 Hz là giải pháp cho những thước phim hành động với những khung hình di chuyển liên tục và nhanh tới chóng mặt. Việc thu và phát tín hiệu được tăng cường nhằm đảm bảo độ mượt mà cần thiết để mang tới những cảnh phim rõ nét, không bị nhòe hình.