Vé Xe Khách Phương Trang Hàng Xanh, Phòng Vé Phương Trang Hàng Xanh

Về chúng tôi

Trải qua rộng 10 năm hoạt động, thời điểm năm 2012 FUTA Express vinh dự là Công ty vận tải đường bộ hành khách cùng hàng hóa trước tiên được Bộ thông tin và truyền thông media cấp giấy tờ hoạt động.

bài viết liên quan

Lý bởi vì chọn chúng tôi

chất lượng là danh dự

Trải qua rộng 10 năm hoạt động, năm 2012 FUTA Express vinh dự là Công ty vận tải hành khách và hàng hóa trước tiên được Bộ thông tin và truyền thông cấp giấy phép hoạt động.

100% sự hài lòng của khách hàng

Dịch vụ giao hàng của Phương Trang rất có lợi và tiện lợi mỗi khi đề nghị chuyển sản phẩm về quê hoặc ngược lại trong thời gian ngắn.

chi tiêu phải chăng

Dịch vụ phục vụ của Phương Trang rất hữu dụng và thuận tiện mỗi khi đề nghị chuyển hàng về quê hoặc trái lại trong thời gian ngắn.

triển lẵm toàn quốc

Dịch vụ phục vụ của Phương Trang rất hữu dụng và tiện lợi mỗi khi đề nghị chuyển hàng về quê hoặc ngược lại trong thời gian ngắn.

Phương tiện tân tiến

Dịch vụ ship hàng của Phương Trang rất hữu dụng và thuận tiện mỗi khi buộc phải chuyển hàng về quê hoặc trái lại trong thời hạn ngắn.

FUTA EXPRESS THÔNG BÁO DANH SÁCH BƯU GỬI KHÔNG CÓ NGƯỜI NHẬN TỪ THÁNG 10/2022 ĐẾN THÁNG 12/2022

FUTA Express thông báo đến quý quý khách hàng về các Bưu gửi không tồn tại người nhận từ thời điểm tháng 10/2022 - 12/2022.

Bạn đang xem: Xe khách phương trang

FUTA Express thông tin đến quý quý khách hàng về những Bưu gửi không có người nhận từ thời điểm tháng 01/2019 - 09/2022.

Loa loa loa, thương mại dịch vụ thu hộ COD (Phát hàng thu tiền) đã bao gồm thức áp dụng trên toàn quốc rồi đây!

Dịch vụ bắt đầu tới
Mời chúng ta ghé chơi!

Vừa qua, tại thủ đô Hà Nội, doanh nghiệp Cổ phần chuyển phát cấp tốc FUTA – FUTA Express đang vinh dự nhận thương hiệu TOP 50 NHÃN HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT phái nam 2022 cùng TOP 10 DỊCH VỤ VÀNG VIỆT nam giới 2022. Đây là phần thưởng cực hiếm và có chân thành và ý nghĩa đặc biệt đến 10 năm đóng góp, góp sức của FUTA Express trong hành trình trở nên tân tiến cùng khu đất nước.

Script.This trang web requires Java
Script.

20M

Hơn đôi mươi triệu lượt khách

Phương Trang giao hàng hơn 20 triệu lượt khách/bình quân một năm trên toàn quốc

Hơn 250 chống vé, chống hàng

Phương Trang có hơn 250 chống vé, trạm trung chuyển, bến xe... Bên trên toàn hệ thống

Hơn 1,600 chuyến từng ngày

Phương Trang ship hàng hơn 1600 chuyến xe mặt đường dài và các tỉnh mỗi ngày

CÔNG TY CỔ PHẦN xe KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES

1. Được tìm hiểu thêm những tin tức cơ bản liên quan đến việc chọn và đặt vé như: tên thương hiệu xe, đường xe, mã số ghế, cách tiến hành và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá nhân của khách hàng trên tienthanh.edu.vn được tienthanh.edu.vn khẳng định bảo mật tuyệt vời và hoàn hảo nhất theo chính sách đảm bảo thông tin khách hang của tienthanh.edu.vn. - Việc thu thập và sử dụng thông tin của chúng ta chỉ được triển khai khi có sự gật đầu đồng ý của người tiêu dùng đó trừ gần như trường hợp pháp luật có hiện tượng khác.

3. Khách hàng hoàn toàn có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến bộ phận hỗ trợ quý khách của tienthanh.edu.vn. Khi cảm nhận khiếu nài nỉ của hành khách, thành phần hỗ trợ người tiêu dùng của tienthanh.edu.vn sẽ gửi ngay năng khiếu nại đó cho Hãng xe bằng những phương thức sớm nhất có thể và yêu ước giải quyết.

4. Khách hàng rất cần phải thường xuyên đọc cùng tuân theo các chính sách và Quy định đang rất được đăng bên trên tienthanh.edu.vn để có thể hiểu và tiến hành được các cơ chế và dụng cụ tại thời điểm đó.

5.

Xem thêm: Nhuộm Tóc Có Nên Nhuộm Tóc Hay Không ? Thuốc Nhuộm Có Hại Tóc, Sức Khỏe Không?

Khách hàng đồng ý không truy vấn (hoặc cố truy cập) ngẫu nhiên các thương mại dịch vụ nào bằng ngẫu nhiên các phương tiện nào khác không tính giao diện được hỗ trợ bởi tienthanh.edu.vn

6. khách hàng đồng ý rằng sẽ không tiến hành bất kỳ hoạt đụng nào khuấy rối hoặc phá những dịch vụ.

7. Quý khách sung sướng mang email có cất mã vé đến văn phòng nhằm đổi vé lên xe pháo trước giờ đồng hồ xuất bến ít nhất 60 phút để shop chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin quý khách phải thiết yếu xác, còn nếu như không sẽ bắt buộc lên xe cộ hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách hàng không được thay đổi / trả vé vào các thời điểm dịp lễ Tết ( ngày thường xuyên qúy khách được quyền chuyển đổi hoặc hủy vé một lần độc nhất trước giờ xe chạy 24 giờ), giá thành hủy vé 10%.

10. Mọi ngôi trường hợp tất cả hành vi gian lận , gian lận , phá hoại hệ thống , ... Chúng tôi sẽ không xử lý và sẽ chuyển cơ quan tác dụng xử lý theo điều khoản .

11. Nếu quý khách mong muốn trung chuyển, vui lòng liên hệ số điện thoại 1900 6067 trước khi đặt vé . Chúng tôi sẽ không đón / trung gửi tại những vị trí xe trung chuyển quan trọng tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học vui vẻ mang theo CMND và GIẤY BÁO THI. Gần như trường hợp ăn lận mua vé chưa hẳn thí sinh công ty Phương Trang đang KHÔNG chịu trách nhiệm cung ứng vé và trả lại tiền.