Diễn Đàn Của Những Khả Năng Đặc Biệt Của Con Người Khiến Khoa Học Phải “Nể Phục”

Ngày 9/12 tại Hà Nội, được sự chất nhận được của bộ Khoa học và Công nghệ, liên hiệp Hội việt nam và những cơ quan lại chức năng. Viện nghiên cứu và phân tích và Ứng dụng Tiềm năng Con tín đồ đã tổ chức hội thảo khoa học quốc tế lần đầu tiên về đều khả năng quan trọng của con bạn với sự tham dự của sát 300 đại biểu vào và quanh đó nước.

Bạn đang xem: Những khả năng đặc biệt của con người khiến khoa học phải “nể phục”


Toàn cảnh hội thảo

Theo Gs Phan Anh (Viện trưởng Viện nghiên cứu và phân tích và Ứng dụng Tiềm năng con người) tuyên bố khai mạc, đây là hội thảo quốc tế được tổ cức đầu tiên tại Viêt phái nam thuộc nghành nghề dịch vụ Tiềm năng cùng Khả năng đặc biệt của bé người nhằm trao đổi những nhận thức công nghệ về tiềm năng con bạn và rất nhiều khả năng đặc biệt quan trọng của con fan trên cửa hàng những thành tựu giành được trên thế giới những năm vừa mới đây trong kỹ thuật tự nhiên, công nghệ công nghệ, kỹ thuật xã hội.

Đồng thời, review các kết quả đã dành được trong phân tích - áp dụng những khả năng đặc biệt của con bạn tại Việt Nam cũng giống như trên quả đât những năm sát đây. Qua đó không ngừng mở rộng quan hệ thích hợp tác, giao lưu giữa các nhà nghiên cứu và phân tích Việt nam và những nước khác về những vấn đề cùng thân yêu để nhắm tới nghiên cứu vãn - ứng dụng tốt hơn những vấn đề do cuộc sống thường ngày và buôn bản hội đã với đang để ra. Hội thảo quốc tế lần đầu tiên về các khả năng đặc trưng của con fan được tổ chức triển khai tại thủ đô năm nay là một vinh dự to cho số đông nhà phân tích và áp dụng tiềm năng con fan ở Việt Nam.

Đại biểu tham luận trên hội thảo


Hội thảo với hơn 30 báo cáo tham luận từ các tác giả trong và kế bên nước, các tác giả vn có thời cơ giao lưu những nhận thức, cách nhìn và kết quả nghiên cứu về khả năng đặc trưng của con tín đồ trên các nghành nghề dịch vụ phân tích, triệu chứng minh, diễn tả cùng những tham luận mới lạ của một trong những học giả thế giới như:

Neale Donald Walsch một học giả nổi tiếng vào hàng đầu của Mỹ về khoa học chổ chính giữa linh và phần lớn khả năng quan trọng của con người (tác đưa cuốn Đối thoại cùng với Thượng đế - Conversations with God); tiến sĩ Pim van Lommel, nhà nghiên cứu bậc nhất về công nghệ cận tử của Hà Lan, (tác mang cuốn kỹ thuật về yêu cầu cận tử (Consciousness beyond Life, The science of the near-death Experience); ts Nicole Charles, Giám đốc điều hành và quản lý Edgar Cayce’s A.R.E (Mỹ) đã có bài bác tham luận về Edgar Cayce’s A.R.E, và hồ hết khả năng khác thường của con tín đồ đã được tổ chức Edgar Cayce’s A.R.E các năm nghiên cứu; gs Peter van der Veer của Đại học Utrecht Hà Lan và là giám đốc Viện Max Planck nghiên cứu và phân tích về Tôn giáo và Đa dạng dân tộc ở Göttingen (Đức); tiến sĩ B. Sivaramappa, M.Sc.Yoga, Phó chủ tịch & giám đốc điều hành học viện Khoa học chổ chính giữa Thức Kim từ tháp, Bengaluru (Ấn Độ)...

Đại biểu tham luận online trên hội thảo


tại hội thảo, phía các nhà khoa học việt nam cũng chỉ dẫn nhiều bài xích tham luận bên trên các nghành nghề liên quan cho tín ngưỡng Việt, trang bị lý lượng tử, áp dụng não cỗ toàn hình ảnh trong phân tích khoa học tâm linh, trị lành đến những khả năng đặc trưng của con người sẽ được trình diễn như: “Con mắt lắp thêm 3” của NNC Hoàng Thị Thiêm (nhiều ghi nhận quốc tế); tài năng điều chỉnh máu áp bằng 0 của GS VS Võ sư Lương Ngọc Huỳnh (nhiều ghi nhận quốc tế); tài năng vẽ “Tâm thúc đa song hành” của họa sĩ Đoàn Việt Tiến (nhiều ghi nhận quốc tế)...

phạt biểu kết thúc hội thảo, Gs Phan Anh (Viện trưởng Viện phân tích và Ứng dụng Tiềm năng bé người) cảm ơn các tác đưa đã đóng góp nhiều bài viết có giá bán trị công nghệ cao dựa trên những công trình phân tích nhiều năm của bản thân mình tham gia hội thảo.

Đây đích thực là ngày hội lớn của không ít người có chức năng đặc biệt, người nghiên cứu văn hóa, khoa học trung tâm linh. Là cuộc gặp gỡ, hội nhập toàn cầu trao đổi thông tin, học thuật, áp dụng và trình diễn khả năng quan trọng của nhỏ người. Là thách thức thường xuyên mang đến khoa học nghiên cứu và ứng dụng những vấn đề trọng tâm linh không kết thúc. Là sự việc tích hợp tin tức khái quát và lan tỏa nhất trong trong các phân tích tâm linh cùng xã hội. Là các giao dịch ứng dụng những thuyết “Tâm Linh” cấp quốc tế, bởi những nhận thức và hội nhập tri thức thành công đã hoặc chưa công bố vẫn là những nghi ngờ cho tất cả khoa học tập biện chứng, thậm chí các tôn giáo và tín ngưỡng vẫn yên lặng và lỗi không. Được ma cạnh bên trực diện cùng với người có tác dụng đặc biệt nhằm cảm thông và không ngừng mở rộng cánh cửa trọng điểm linh, biến đổi nhìn nhận, chống lại mê tín dị đoan, khinh thường kẻ buôn thần chào bán thánh... – GS Phan Anh nói.


Đại biểu tham tham dự các buổi tiệc thảo

ngay lập tức sau ngày tổ chức hội thảo này, Viện phân tích và Ứng dụng Tiềm năng Con người sẽ tổ chức Lễ kỉ niệm 10 năm ngày thành lập và hoạt động (IHP - 2012 – 2022) vào trong ngày 10/12.

Viện nghiên cứu và phân tích và Ứng dụng Tiềm năng Con bạn tiền thân là Trung tâm nghiên cứu và phân tích Tiềm năng Con bạn được ra đời 1996, một đoạn đường tự hào vui vẻ không những của tín đồ tham tối ưu tác và cống hiến suốt hơn 25 năm vừa qua đã góp phần làm rõ các nghành nghề dịch vụ nghiên cứu giúp khoa học trọng điểm linh, chuyển vào ứng dụng với khá nhiều đơn vị giao hàng xã hội, cộng đồng như: cỗ môn Cận trung tâm lý, công nghệ dự báo, tích điện sinh học, nghiên cứu và phân tích các hiện tượng kỳ lạ siêu hình, bộ môn Phong thủy, văn hóa phương đông, Khoa học trọng điểm thức, Trung tâm thông tin Dữ liệu, Trung vai trung phong Dưỡng sinh, Trung trung tâm Thiền Việt, Trung trọng tâm Khoa học phân tích vân tay, Trung tâm Trắc nghiệm và tư vấn, Trung tâm phong thủy Đại Nam, Trung tâm phân tích và ứng dụng tử vi phong thủy VLC Hải Phòng, Câu lạc cỗ cảm xạ dịch lý, Câu lạc bộ dưỡng sinh, Câu lạc bộ tích điện sinh học tập Xuân Mai, Câu lạc cỗ vô thức Hà Nội, Câu lạc bộ Tiềm năng bé người, Câu lạc bộ vận dụng tiềm năng con tín đồ TP.Hồ Chí Minh…

với khá nhiều đề tài nghiên cứu và phân tích khoa học tập và vận dụng trong cuộc sống xã hội, Viện nghiên cứu và phân tích và Ứng dụng Tiềm năng Con fan đã không ngừng phát huy thành quả nghiên cứu, cải tổ tổ chức, lựa chọn tín đồ tài, người dân có đức tham gia nghiên cứu và ứng dụng những khả năng đặc biệt quan trọng trên ý thức bất vị lợi mới hoàn toàn có thể cống hiến và phục vụ xã hội nhân dân.

ngoài ra, Lễ kỉ niệm 10 năm ngày ra đời Viện nghiên cứu và phân tích và Ứng dụng Tiềm năng nhỏ người còn là dịp tuyên dương những người có những góp phần lớn trong nhiều năm cùng gần đây. Cũng chính là dịp để Viện được thể hiện ý chí, cảm tình và lòng biết ơn lớp fan đi trước, lớp fan ủng hộ, lớp bạn tham gia tạo ra dựng, củng cố kỉnh và gia hạn phát triển Viện kể từ lúc ra đời mang lại nay luôn cùng ý chí đoàn kết đi lên theo thiên phía nhân hòa, thông cảm cùng xây dựng thanh tao tâm thức, ý chí nghiên cứu và vận dụng khoa học nhằm phát triển nước nhà và con người. Những nhà khoa học, các cán bộ phân tích văn hóa và khoa học trung ương linh cùng với nhiều người có khả năng đặc biệt mang trung ương học, trí thức học cùng đạo đức học để cống hiến cho quốc gia và nhân dân.

Con người có những khả năng đặc biệt quan trọng mà mang đến khoa học tập cũng cần "lắc đầu nghêu ngán" không giải thích được.
Dân Việt bên trên
*

1. Tài năng tiên tri

Nhà tiên tri Vanga.

Xem thêm: Ex 2010 Xanh Đen Kiểng Mã 3, Top Hơn 66 Về Ex 2010 Trắng Đen Kiểng Mới Nhất

Đây là năng lực mà bất cứ ai trong bọn họ cũng hồ hết khao khát gồm được, với người có công dụng tiên tri thì họ hoàn toàn có thể nhìn thấu được tương lai. Trên nhân loại đến hiện nay đã có vài fan được cho rằng minh chứng ví dụ nhất cho năng lực này, đó là nhà tiên tri Vanga hay Nostradamus, cả hai từng có tương đối nhiều tiên đoán nổi tiếng đang trở thành sự thật.

Một thí nghiệm cụ thể hơn được ghi nhận vày một nhà công nghệ Pháp mang tên E Ostia, ông vẫn đưa tín đồ được nghiên cứu vào phòng kín và yêu cầu người đó ghi ra bạn dạng mô tả về tín đồ mà ông sẽ bố trí ngồi vào chiếc ghế trước cửa ngõ phòng. Kết quả, tín đồ này sẽ đoán trúng tất cả lần lượt từng fan ngồi lên chiếc ghế đó trong suốt hàng mấy giờ đồng hồ. Điều này xác minh rằng năng lực tiên tri của con fan là trọn vẹn có thiệt và không thể mê tín dị đoan.

2. Vươn lên là thiên tài sau khi bóng va vào đầu

Chấn thương não thường giữ lại di hội chứng nghiêm trọng. Mặc dù nhiên, trong một số trong những trường vừa lòng hiếm hoi, trên đây lại là cơ hội để nàn nhân bộc phát tài năng khác thường. Các nhà khoa học gọi những người dân đạt được tài năng đặc trưng thông qua gặp chấn thương não là "những nhà bác học bất đắc dĩ". Họ thường là chức năng toán học, hoặc có khả năng vẽ lại cả tp Rome.

Orlando Serrell, sinh năm 1968 tại bang Virginia, Mỹ, là một trong những thiên tài bất đắc dĩ. Ngày 15.1.1979, Serrell nghịch bóng chày cùng các bạn ở trường tiểu học. Một quả bóng va rất mạnh tay vào đầu anh. Mặc dù nhiên, anh thường xuyên chơi bóng. Trong thời gian đó, Serrell liên tiếp hứng chịu phần đông cơn đau đầu kéo dãn trong những giờ. Đến cuối năm, anh nhận ra phiên bản thân có khả năng tính kế hoạch tuyệt vời. Chẳng hạn, anh hoàn toàn có thể tính số ngày trang bị hai trong thời hạn 1980 một cách nhanh chóng. Quanh đó ra, Serrell rất có thể nhớ chính xác từng chi tiết xảy ra vào ngày, tựa như những fan mắc bệnh trí nhớ siêu phàm hyperthymesia, The Sydney Morning Herald chuyển tin. Rõ ràng, một chấn đụng não dịu đã mang lại cho Orlando Serrell năng lực đặc biệt.

Orlando Serrell.

Nghiên cứu cho thấy các nhà bác học bao gồm bộ não tuyệt đối vì họ chăm chú đến những đưa ra tiết bé dại nhặt mà bạn khác bỏ qua. Đây cũng là tại sao họ chạm mặt khó khăn trong các kỳ thi sinh sống trường. Những bài xích kiểm tra bao gồm lượng kỹ năng và kiến thức rộng chứ không triệu tập vào cụ thể như cách những nhà bác học tứ duy.

3. Con trai trai rất có thể nhìn bằng tai

Một siêu nhân đầu tiên được rất nhiều người biết đến là Ben Underwood, tốt còn được biết đến với cái thương hiệu "Chàng trai hoàn toàn có thể nhìn bởi tai". Ben vốn dĩ là một bạn mù, hai con mắt của anh đã biết thành bỏ đi năm anh bắt đầu lên 3 tuổi vì căn bệnh ung thư. Ngay từ bé dại để ship hàng cho cuộc sống của mình Ben đã làm quen cùng với việc xác định mọi vật bao bọc bằng âm nhạc và mang lại đến hiện giờ Ben hoàn toàn có thể làm toàn bộ mọi hoạt động như đông đảo người bình thường khác mà lại không buộc phải đến đôi mắt.

Các chuyên viên đã triển khai thử nghiệm và cho biết thêm rằng khả năng xác định bằng âm thanh của Ben đã lên tới mức đỉnh cao, ngang ngửa cùng với độ nhạy âm nhạc của con cá heo, tức là đã thừa qua giới hạn có thể chấp nhận được ở một người bình thường, chính vấn đề này đã "vô tình" đổi mới anh trở thành một trong số những "siêu nhân" được kỹ thuật biết đến.

4. Năng lực ngoại cảm

Khả năng này trở nên ví dụ hơn với những người có cùng tứ tưởng hay trong cùng một không gian gian độc nhất định.

Với tài năng này, một người hoàn toàn có thể truyền sở hữu tin tức, thông điệp, suy nghĩ... Thông qua tư tưởng chổ chính giữa linh của bản thân mình đến người khác. Đặc biệt, năng lực này trở nên rõ ràng hơn với những người có cùng tứ tưởng giỏi trong thuộc một không gian gian tuyệt nhất định. Thử nghiệm của một công ty khoa học fan Nhật có tên Honzan đã chứng minh rằng hầu hết thông điệp có thể "xuyên qua" 1 căn phòng khép bí mật đến người tiếp nhận phía mặt ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.