La Tấn Và Bạn Gái - La Tấn Có Hành Động Nhạy Cảm Với Bạn Diễn Nữ

Nam diễn viên đang bị khán giả phản ứng bởi có hành động dễ gây hiểu lầm với Trương Tuệ Văn. La Tấn từng được thông báo cần cẩn thận hơn trong tương tác với người khác giới.

Bạn đang xem: La Tấn Có Hành Động Nhạy Cảm Với Bạn Diễn Nữ

La Tấn gồm cuộc hôn nhân đáng mếm mộ với Đường Yên. Ảnh: Sohu.

La Tấn sinh năm 1981. Các tác phẩm rất nổi bật của anh rất có thể kể mang lại Loạn nắm giai nhân, thanh nữ đặc công X, người tình kim cương, Cẩm Tú Vị Ương, thừa khứ lai, người đẹp tâm kế, Hạc lệ hoa đình, Phong thần: Dương tiễn truyền kỳ, An Gia.

Nam diễn viên thành thân với Đường Yên vào khoảng thời gian 2018 sau rất nhiều lần đổi mới tình nhân ăn ý trên màn ảnh. Tháng 2/2020, họ đón con gái đầu lòng. Sau thời điểm sinh con, Đường lặng ít đóng góp phim, lui về hậu trường chăm lo gia đình.

Angelababy sợ hãi lặp lại sai trái sau tan vỡ với Huỳnh hiểu Minh

Nữ diễn viên share đã quen với cuộc sống thường ngày độc thân. Theo Angelababy, tuổi thọ cao và vấn đề từng ly hôn là trở ngại khiến cho cô nặng nề mở lòng để bắt đầu mối quan lại hệ cảm xúc mới.

La Chí Tường bị chỉ trích vì chưng đạo nhái Lisa (Black
Pink)

Nam ca sĩ được review chiêu trò vào ngày trở lại làng nhạc Hoa ngữ. Hình ảnh mới của anh ấy bị tố đạo nhái Lisa (Black
Pink).

Đài ATV chiến thắng vụ hoa hậu châu Á bị xâm phạm bạn dạng quyền

Sau hai năm kiện tụng, đài ATV thừa nhận phán quyết bổ ích từ tòa án và được bồi thường khoảng 2,28 triệu NDT.

Đường Yên

Cú sốc của Lâm tâm Như

0

Sự trắng tay của Lâm trung ương Như trên lễ trao giải vô tuyến Kim phổ biến vẫn gây bàn tán trong dư luận. Chính con gái diễn viên cũng bất ngờ và bị sốc trước kết quả.

Tình cũ của cựu chủ tịch Taobao được ước hôn

0 1

Trương Đại Dịch sẵn sàng về chung nhà với thiếu gia Liêu Quân Hào sau một thời gian ngắn hứa hò. Cô vừa mới được bạn trai mong hôn.

Phim trung quốc phải đổi tên, quay trở lại vì Triệu Vy bị cấm sóng

0 13

Sau khi Triệu Vy bị hạn chế hoạt động nghệ thuật, phim "Nhà ở khu trường học" cần yếu lên sóng. Nhà sản xuất buộc phải làm lại phim cùng với diễn viên, nội dung mới hoàn toàn.

La Tấn – Đường Yên là một trong trong những cặp đôi được yêu dấu nhất của làng vui chơi Hoa ngữ, khiến cho bao fan phải thích thú không thôi với tình cảm ngọt tựa ngôn tình. Nắm nhưng, bên trên đời này vẫn đang còn một cô nàng khiến La Tấn mê mẩn không thôi, thậm chí còn quên luôn luôn cả vợ nữa nè! Hãy thuộc Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa mày mò xem sao nhé!

Theo tin tức mình khám phá được thì trước đó, Đường im từng bị giới truyền thông phát hiện khoảnh khắc đang giận dỗi chồng, khiến cho dân tình hoang mang lo lắng không thôi, đoán già đoán non về việc cặp đôi bạn trẻ vàng Cbiz trục trặc tình cảm. Chắc rằng vì vậy, khi vấn đáp phỏng vấn, thiếu nữ diễn viên Tiên tìm Kỳ Hiệp 3 sẽ lên tiếng phân tích và lý giải về điều này: “Khi đóng phim, tôi thừa nhớ con gái nên new giận dỗi anh ấy một tẹo, để cho mọi người hiểu lầm rồi”.

Không chỉ vậy, Đường im còn khiến người theo dõi phải xuýt xoa ưa chuộng khi bất thần “bóc phốt” ông xã: “Anh ấy bây giờ quá chiều con, mỗi ngày đều đùa cùng con gái rồi cười cho là ngây ngô. Gồm khi anh ấy còn quên cả tôi luôn ấy chứ”.

Hóa ra, đây đó là cô gái bé dại đã làm cho vợ ông chồng Đường yên ổn – La Tấn “dỗi nhẹ” nhau đó nha! Đường lặng đã gồm “đối thủ” đáng gờm rồi đây!

Nói vui vậy thôi chứ Đường Yên đang có cuộc sống thường ngày hạnh phúc như mơ, được ông chồng yêu chiều hết mực. Mỗi khi nói cho tới La Tấn và ái nữ, người đẹp Yên Vân Đài chẳng đậy được thú vui hạnh phúc. Đường Yên phân tách sẻ: “La Tấn luôn luôn là điểm tựa cho tôi. Anh ấy là một trong những người rất thiết yếu trực, luôn chăm sóc cẩn thận, cẩn thận cho tôi. Sau thời điểm tôi sinh con, anh ấy còn nữ tính hơn nữa”. Chỉ nghe thôi là đã thấy “no đường” rồi đúng không nhỉ cả nhà?

Mối tình của Đường Yên với La Tấn thì “ngọt” khỏi nói rồi. Mặc dù ít lúc khoe hạnh phúc trước công chúng, cũng tương tự không lăng-xê chuyện tình yêu nhưng hai bạn này vẫn khiến bao người ưa chuộng với cảm tình đậm sâu, góc nhìn “tình trong bể tình” giành riêng cho nhau.

Nên duyên khi hợp tác ký kết trong bộ phim truyền hình Cẩm Tú Vị Ương, cặp đôi bạn trẻ đã “phim trả tình thật” và cấp tốc chóng công khai tình cảm với hồ hết lời lẽ ngọt đến sâu răng: “Anh trường thọ là bờ vai mang đến em dựa vào” – “Duyên mang lại là anh”. Đến tháng 10/2018, cặp kim đồng ngọc cô gái của showbiz Hoa ngữ đồng ý về bình thường một công ty trong niềm vui vỡ òa, khiến mình cũng mừng gắng cho chiếc kết như ý của họ.

Đường Yên hết sức ít lúc khoe ảnh con cùng chưa lúc nào để nhỏ nhắn lộ mặt bao gồm diện trước công chúng.

Sau khi thành vợ người ta, Đường Yên dành nhiều thời hạn hơn mặt gia đình bé dại của mình. Cô sinh cho ông chồng một nhỏ nhắn gái dễ thương và đáng yêu nhưng trước đó chưa từng tiết lộ bất cứ bức ảnh chính diện như thế nào của đàn bà cả. Có vẻ như như vợ ông chồng nữ diễn viên Cẩm Tú Vị Ương ao ước cho con một tuổi thơ an ninh và trọn vẹn, né xa thị phi showbiz đây mà!

Điều mình ngưỡng mộ nhất là cho dù đã thăng tiến mẹ, Đường yên vẫn xinh đẹp, tươi tắn tựa thiếu nữ mới mười tám, song mươi. Có lẽ, thiết yếu cuộc hôn nhân hạnh phúc đã khiến cho nữ diễn viên Tiên kiếm Kỳ Hiệp 3 cứ mãi trẻ trung xinh đẹp mắt với niềm vui ánh lên từ lòng mắt dù đang ở tuổi 38. Đây chắc hẳn là phép thuật của hạnh phúc đúng không cả nhà?

Còn La Tấn thì vẫn vẫn tập trung phát triển sự nghiệp, quan tâm cho gia đình bé dại của mình. Ông ông chồng của năm phía trên chứ còn đâu nữa!

Nhìn vào cuộc hôn nhân gia đình của Đường lặng – La Tấn, chúng ta có thấy yêu mến không nào? Hãy share ngay với Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa bên dưới dòng comment nhé!

*Bài viết của Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa gửi về Dien
Anh.Net.

Nếu bạn mếm mộ Đường Yên - La Tấn, còn mong chờ gì nữa mà lại không truy cập ngay trang Dien
Anh.Net
nhằm theo dõi những nội dung bài viết hấp dẫn nào!